Tiệc trà teabreak

17/03/2016
  
TeaBreak là khái niệm không còn quá xa lạ với mọi người. Chúng ta có thể thường xuyên tham dự những bữa tiệc như thế tại các sự kiện như: Hội thảo, họp báo, khai trương, họp lớp, thậm chí là các bữa tiệc sinh nhật... Thực đơn thường có là bánh ngọt, những chiếc cupcake xinh xắn, những đĩa trái cây màu sắc cùng đồ uống. Tất cả tạo nên không gian nhẹ nhàng thanh nhã để mọi người dễ dàng xích lại gần nhau, làm quen, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, trong công việc cũng như những mẩu chuyện vui thường ngày.
Tiệc trà, nhà hàng Mắm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tiệc trà Teabreak, nhà hàng Mắm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tưởng chừng như đơn giản nhưng để lên ý tưởng và chuẩn bị chu đáo bữa tiệc theo chủ đề mình mong muốn thì không phải ai cũng làm được. Một phần lí do cũng là vì mọi người đều bận rộn với công việc riêng của mình. Luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe, thấu hiểu những khó khăn đó, Nhà hàng Mắm, Hoàn Kiếm, Hà Nội đưa giá gói dịch vụ teabreak trọn gói để sẵn sàng hiện thực hóa những ý tưởng của quý khách.
Thực đơn với nhiều mức giá và phong cách giúp khách hàng dễ dàng định hướng và lựa chọn sao cho hài lòng và cũng phù hợp với nguồn kinh phí của mình. 
Tiệc trà, nhà hàng Mắm, nhận đặt tiệc nhà hàng uy tín tại Hà Nội
Với cách bày trí sang trọng và không kém phần sáng tạo, Mắm Restaurant tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý thực khách:
- Các món ăn được chuẩn bị kĩ lưỡng, đẹp mắt
- Đảm bảo đúng thời gian và địa điểm tổ chức tiệc
- Nguyên liệu sử dụng chất lượng đảm bảo, dụng cụ tiệc: ly, tách, dĩa,... sạch sẽ, sang trọng.
- Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ. 
Top