Tiệc Finger Food

11/03/2016
  
Finger food là thực phẩm được ăn trực tiếp bằng tay. 
       Tiệc Finger food chính là bữa tiệc mà quý khách không cần dùng bất cứ vật dụng nào như: dao, thìa, nĩa mà sử dụng chính ngón tay của mình để cảm nhận những món ăn nhỏ nhắn, xinh xắn và hấp dẫn. Cách ăn tưởng chừng như xuề xòa quá mức như này lại đem đến cho thực khách những trải nghiệm thoải mái, thú vị hơn nhiều so với những cách ăn truyền thống sử dụng đũa, thìa, nĩa... 
 
Tiệc Finger Food, Nhà hàng Mắm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
         Finger food vốn xuất phát từ những món ăn chơi, khai vị tại những bữa tiệc cocktail ở phương Tây. Những món ăn này được phục vụ di động trên các khay nhỏ nhắn, để thực khách nhâm nhi chờ đợi, tạo cảm giác thèm ăn thèm uống vừa đủ trước bữa tiệc chính. Bất kì món ăn nào (trừ những món nước) cũng có thể trở thành finger food nên ngày nay, không chỉ còn xuất hiện trong những thực đơn khai vị, tiệc finger food không còn xa lạ với thực khách.
        Du nhập vào Việt Nam từ lâu, ngoài những món ăn Âu truyền thống, các đầu bếp Việt đã tài tình biến tấu đưa các món ăn dân tộc lên bàn tiệc finger food. Từ đó tạo cảm giác vừa lạ lẫm vừa quen thuộc trong quá trình thưởng thức ẩm thực của khách hàng.
Mam Restaurant cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc Finger Food trọn gói cho các buổi: tiệc cưới, tiệc sinh nhật, liên hoan công ty... với thực đơn phong phú, đa dạng kết hợp văn hóa ẩm thực Âu Á.
        Bên cạnh đó, cùng phong cách nhẹ nhàng ấm cúng, một bữa tiệc breaktea cũng là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ. Vậy BreakTea là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu TẠI ĐÂY
Top