Nhận đặt tiệc lưu động uy tín: Lễ khánh thành nhà máy Hanesbrand Việt Nam

12/04/2016
  
Công ty Hanesbrands Việt Nam – công ty con trực thuộc Tập đoàn may mặc hàng đầu thế giới Hanesbrands, đã khánh thành nhà máy thứ 3 của công ty tại Việt Nam tại xã Chính Nghĩa, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Để kỉ niệm mốc thời gian đặc biệt này, công ty có một buổi lễ long trọng để cắt băng khai trương nhà máy cũng như giới thiệu nhà máy đến tất cả mọi người.
Sau buổi lễ cắt băng khánh thành là bữa tiệc ban lãnh đạo công ty tổ chức nhằm mục đích giao lưu cùng các quan khách đã đến chia vui cùng công ty. Nhà hàng Mắm rất hân hạnh được công ty tin tưởng và chọn là đối tác tin cậy để thực hiện công tác chuẩn bị bữa tiệc này.
Với nhiều năm kinh nghiệm, nhà hàng Mắm chuyên nhận đặt tiệc lưu động với nhiều hình thức: Buffet, teabreak, fingerfood... Sau khi cùng công ty thảo luận về đối tượng khách mời cũng như không khí bữa tiệc, cả 2 bên đã thống nhất lựa chọn tổ chức bữa tiệc theo hình thức set menu. Cùng sự cố gắng nỗ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên của cả nhà hàng và phía công ty, bữa tiệc cũng như buổi lễ khánh thành đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Chúc anh chị em nhà máy luôn sức khỏe, chúc công ty ngày một phát triển hơn nữa!
Sau đây là một số hình ảnh về bữa tiệc:
lễ khánh thành cty hanes, Nhà hàng Mắm chuyện nhận đặt tiệc sự kiện uy tín tại Hoàn Kiếm, Hà Nội
lễ khánh thành công ty hanes, nhà hàng Mắm, chuyên nhận đặt tiệc sự kiện uy tín tại Hoàn Kiếm, Hà Nội


 
Top