Nhà hàng nhận đặt tiệc sự kiện uy tín tại Hà Nội

14/04/2016
  
Bạn đang có nhu cầu đặt tiệc sinh nhật, hiếu hỉ, liên hoan...? Bạn đang tìm kiếm địa điểm nhận đặt tiệc uy tín, chất lượng? Bạn muốn bữa tiệc diễn ra ở một nhà hàng có không gian đẹp, phục vụ nhiệt tình với những món ăn ngon mà vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm và giá cả lại hợp lí? Hãy đến với Mắm Restaurant, nơi đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.
1. Thực đơn đa dạng 
Kết hợp phong cách ẩm thực Á Âu cùng những nét chấm phá mang nét đặc trưng riêng biệt, nhà hàng mang đến cho thực khách nhiều lựa chọn phong phú. Lựa chọn Mắm Restaurant là bạn lựa chọn đắm mình vào không gian ẩm thực phong phú xuôi ngược khắp các vùng miền cũng như dân tộc khác nhau trên thế giới.
2. Không gian sang trọng, ấm áp
Nhà hàng được thiết kế 3 tầng với sức chứa lên đến 250 thực khách sẵn sàng phục vụ cho bất kì bữa tiệc lớn nhỏ nào theo yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, không gian trang nhã cùng với tông màu vàng ấm áp sẽ đem đến cho bạn những phút giây thoải mái nhất.
nhận đặt tiệc sự kiện uy tín tại Hoàn Kiếm, Hà Nội
3. Cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo:
Nằm trong khu phố cổ của thủ đô ngàn năm văn hiến, cách phục vụ của nhân viên tại nhà hàng Mắm Restaurant cũng mang sự nhiệt tình, chu đáo, gần gũi, thoải mái như chính tính cách của người Hà thành xưa nay. 
4. Giá cả hợp lí:
Với nhiều năm kinh nghiệm nhận đặt tiệc nhà hàng, đặt tiệc sự kiện, Mắm Restaurant là đối tác thân thiết của nhiều nhà cung cấp thực phẩm uy tín. Chính vì thế, nguồn thực phẩm của Măm Restaurant không chỉ đảm bảo nguồn gốc, luôn tươi ngon mà vẫn giá thành lại rất rẻ. Do đó, thành phẩm trên bàn tiệc của thực khách cũng có giá rất phải chăng.
Nhận đặt tiệc nhà hàng uy tín tại Hoàn Kiếm, Hà Nội
5. Vệ sinh an toàn thực phẩm:
Với nguồn thực phẩm đảm bảo, quy trình chế biến được tuân thủ, kiểm tra theo những quy định nghiêm ngặt, Mắm Restaurant là cơ sở ăn uống, tổ chức đặt tiệc sự kiện đạt đủ mọi yêu cầu ăn toàn thực phẩm của thực khách.
Tọa lạc trong khu phố cổ sầm uất nhất thủ đô, mỗi ngày Mắm đón tiếp biết bao thực khách thập phương đến để thưởng thức ẩm thực. Mỗi lượt khách đến đi đều mang theo sự hài lòng, sự tín nhiệm dành cho nhà hàng cũng như để lại cho toàn thể nhân viên những niềm vui và kỉ niệm đáng nhớ. Hãy đến với với Mắm Restaurant, bạn chắc chắn tìm thấy một địa điểm tuyệt vời cho những buổi tiệc dành cho bạn bè, gia đình, công ty... của bạn.
 
Mắm Restaurant
 
Địa chỉ: 11 Hàng Mắm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0943.375.498
Mail: Sale@mamrestaurant.vn
Website: mamrestaurant.com.vn
Top