Giới thiệu

19/01/2016
  
Tọa lạc tại trung tâm phố cổ thành phố Hà Nội, Mam Restaurant với không gian trang nhã kết hợp với màu sắc ấm áp làm chúng ta gợi nhớ về những hình ảnh nông thôn Việt Nam. Mô hình nhà hàng bao gồm 3 tầng với sức chứa 150 khách ngồi (2 phòng riêng) và 250 khách đứng buffet, cocktail bên ... cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt họp mặt, giao lưu tiếp đãi khách hàng đồng thời cũng là không gian ấm cúng dành cho những bữa tiệc sum họp gia đình, tổ chức sinh nhật, liên hoan, kỉ niệm...
 
Nhà hàng mắm, mamrestaurant
 
Đặc biệt, Mam restaurant cũng là điểm đến số 1 dành cho các vị khách du lịch nước ngoài trong hành trình citytour phố Cổ Hà Nội và các dịch vụ giải trí khác. Bên cạnh đó, thực đơn nhà hàng phong phú từ những món ăn thuần Việt đến những món ăn cao cấp theo phong cách Châu Âu, Nhật Bản được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon đem đến cho thực khách những hương vị tuyệt vời nhất. Cùng với đó, nhà hàng cũng cung cấp dịch vụ tiệc lưu động: Buffet, cocktail, tea break, finger food,... chất lượng tốt phù hợp với những yêu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Nhà hàng mắm, mamrestaurant
 
Chúng tôi hy vọng bạn có thể ghé qua nhà hàng của chúng tôi để cảm nhận các món ăn đặc biệt của chúng tôi với tiện nghi và đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ.

Mọi thông tin đặt bàn xin liên hệ:
Hotline: 0943.375.498 (Ms Dung) 
Email: sales@mamrestaurant.vn
 
 
Top