Tiệc Cocktail

Tiệc Cocktail

21/03/2016

Cocktail trở nên phổ biến tại các quán bar, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau dần dần được ưa chuộng và cocktail party ra đời. Đây là hình thức tiệc đứng, tùy số lượng khách cũng như tính chất bữa tiệc mà địa điểm tổ chức có thể ở trong nhà, sân vườn hoặc khách sạn.

Tiệc Buffet

Tiệc Buffet

21/03/2016

Bữa ăn buffet sẽ trở nên vừa có lợi cho sức khỏe vừa thể hiện được văn hóa ăn uống nếu bạn thực hiện được những quy tắc trên và khôn ngoan trong việc lựa chọn món ăn hợp với sức khỏe của mình để tránh bị tăng cân, béo phì.

Tiệc trà teabreak

Tiệc trà teabreak

17/03/2016

TeaBreak là khái niệm không còn quá xa lạ với mọi người. Chúng ta có thể thường xuyên tham dự những bữa tiệc như thế tại các sự kiện như: Hội thảo, họp báo, khai trương, họp lớp, thậm chí là các bữa tiệc sinh nhật... Thực đơn thường có là bánh ngọt, những chiếc cupcake xinh xắn, những đĩa trái cây màu sắc cùng đồ uống. Tất cả tạo nên không gian nhẹ nhàng thanh nhã để mọi người dễ dàng xích lại gần nhau, làm quen, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, trong công việc cũng như những mẩu chuyện vui thường ngày.

Dịch vụ tiệc lưu động

Dịch vụ tiệc lưu động

11/03/2016

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại ngày càng tất bật, con người trở nên bận rộn hơn, không còn thời gian để chuẩn bị cho những bữa tiệc liên hoan hay họp mặt gia đình. Tuy nhiên, tâm lí mọi người đều khong thích đi xa, ngại không gian ồn ào ở ngoài nhà hàng. Vì thế mà một bữa tiệc được tổ chức tại gia đình, cơ quan hoặc không gian quen thuộc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Hiểu được điều đó cùng với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Mắm Restaurant cung cấp dịch vụ tiệc tự động chuyên nghiệp nhất giúp các bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của nhà hàng ngay tại không gian ấm cúng, quen thuộc với bạn.

Top