Dịch vụ tiệc lưu động

11/03/2016
  
               Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại ngày càng tất bật, con người trở nên bận rộn hơn, không còn thời gian để chuẩn bị cho những bữa tiệc liên hoan hay họp mặt gia đình. Tuy nhiên, tâm lí mọi người đều không thích đi xa, ngại không gian ồn ào ở ngoài nhà hàng đồng thời suy nghĩ chung của mọi người là những bữa tiệc nhà hàng sẽ không có cảm giác ấm cúng, thân mật. Chính vì thế mà một bữa tiệc được tổ chức tại gia đình, cơ quan hoặc không gian quen thuộc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Hiểu được suy nghĩ đó của thực khách cùng với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Mắm Restaurant cung cấp dịch vụ tiệc tự động chuyên nghiệp nhất giúp các bạn có thể thưởng thức trọn vẹn bữa ăn phong phú, thơm ngon hấp dẫn ngay tại không gian ấm cúng, quen thuộc với bạn. 
Dịch vụ tiệc lưu động, Mam Restaurant, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
              Nằm tọa lạc tại 11 Hàng Mắm, Hoàn Kiếm,  chúng tôi chuyên tổ chức tiệc lưu động chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Khách hàng đến với chúng tôi không chỉ có các gia đình, hội, lớp mà còn có những doanh nghiệp lớn lên tới 2,000 người và chúng tôi luôn sẳn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi quý khách hàng có thể thưởng thức tiệc buffet và mọi loại tiệc khác như: tiệc ngọt cupcake, tiệc trà teabreak, tiệc fingerfood…ngay tại đơn vị mình mà không cần di chuyển qua nhà hàng, rất phù hợp với những sự kiện có đông người tham gia hoặc phải tổ chức ngay tại đơn vị. Tiệc lưu động của công ty cung cấp dịch vụ trọn gói, phục vụ từ A-Z giúp quý khách hàng có thể quên đi mọi mối lo trong khâu tổ chức ăn uống cũng như dọn dẹp sau buổi tiệc. 
Dịch vụ tiệc lưu động tại công ty
 
          Mam Restaurant mong muốn khách hàng có được niềm vui trọn vẹn và hoàn toàn an tâm thưởng thức tiệc. Chúng tôi  luôn nỗ lực mang đến những thực đơn phong phú, món ăn ngon miệng và đặc biệt luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với khẩu hiệu “ Nỗ lực, tận tâm và trên hết là nghệ thuật”, nhà hàng luôn tự hào đã mang đến không ít niềm vui cho các sự kiện được tổ chức tại các tỉnh thành tại Việt Nam.
            Khi đặt tiệc lưu động tại Mắm Restaurant, bạn có rất nhiều hình thức lựa chọn cho buổi tiệc của mình. Một trong số đó được rất nhiều cơ quan, đoàn thể lựa chọn chính là tiệc Buffet. Để hiểu thêm về tiệc Buffet, bạn có thể tham khảo thông tin  Tại đây
Nhà hàng Mắm, 11 Hàng Mắm, Hoàn Kiếm , Hà Nội
Hotline: 0943.375.498 (Ms Dung) 
Email: sales@mamrestaurant.vn
Top