Địa chỉ đặt tiệc sự kiện uy tín: Tiệc liên hoan cuối năm ngân hàng Nhà nước

08/04/2016
  
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam là ngân hàng trung ương của Việt Nam trực thuộc chính phủ, là cơ quan đảm nhiệm việc phát hành tiền tệ, quản lí tiền tệ và tham mưu các chính sách liên quan đến tiền tệ cho chính phủ Việt Nam như: phát hành tiền tệ, chính sách tỷ giá, chính sách về lãi suất, quản lý dự trữ ngoại tệ, soạn thảo các dự thảo về kinh doanh ngân hàng và các tổ chức tín dụng, xem xét việc thành lập các ngân hàng và tổ chức tín dụng, quản lý các ngân hàng thương mại nhà nước.
Tiệc liên hoan cuối năm ngân hàng nhà nước, nhận đặt tiệc sự kiện uy tín tại Hà Nội
Sau một năm làm việc vất vả, trong không khí chào đón xuân về, ngân hàng nhà nước đã tổ chức họp tất niên cuối năm nhằm tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như những thành tựu đạt được của toàn thể nhân viên ngân hàng trong năm vừa qua. Từ đó, mọi người cùng tìm ra những mặt hạn chế, những điểm còn thiếu sót cần bổ sung cũng như khắc phục trong năm sắp tới vì lợi ích chung của toàn bộ hệ thống ngân hàng .Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội vinh danh những gương mặt xuất sắc nhất, những cá nhân, tổ chức phòng ban hoạt động siêng năng, tích cực. 
Tiệc liên hoan, nhận đặt tiệc sự kiện uy tín tại Hà Nội
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức cũng như đặt tiệc sự kiện, nhà hàng Mắm rất hân hạnh là địa điểm được các anh chị em ngân hàng lựa chọn để đặt tiệc. Món ăn thơm ngon, đồ uống tuyệt vời, những đĩa hoa quả xinh xắn kết hợp cùng không gian trang nhã, tất cả tạo lên bầu không khí để mọi người vui chơi thoải mái. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để mọi người ngồi lại với nhau, đàm đạo, trò chuyện, chia sẻ những thuận lợi cũng như khó khăn trong công việc rồi cùng nhau tìm ra phương hướng hoạt động trong tương lai. 
Thay mặt toàn bộ nhân viên nhà hàng, Mắm Restaurant cảm ơn sự lựa chọn của Ngân hàng, mọi người đã có những giây phút vui vẻ trong bữa tiệc cũng chính là niềm vui của chúng tôi. Rất hy vọng Mắm Restaurant sẽ tiếp tục là lựa chọn của anh chị trong những bữa tiệc tiếp theo. Chúc Ngân hàng một năm mới hoạt động hiệu quả!
M
ột số hình ảnh toàn cảnh bữa tiệc liên hoan cuối năm của ngân hàng Nhà nước được tổ chức bởi nhà hàng Mắm
tiệc liên hoan ngân hàng nhà nước, nhà hàng Mắm, nhận đặt tiệc uy tínNhận đặt tiệc nhà hàng uy tín tại Hà Nội
nhà hàng Mắm, nhận đặt tiệc sự kiện uy tínnhà hàng Mắm, nhận đặt tiệc uy tín tại Hà Nội

 
Top